Những lợi ích khi kết hôn và định cư tại Anh

Mong muốn được kết hôn và sinh sống tại Anh là ước mơ của nhiều người. Vậy những lợi ích khi kết hôn và định cư tại Anh là gì?

1. Điều kiện để được sinh sống tại Anh theo diện kết hôn

Visa định cư Anh theo diện kết hôn hay còn gọi là Spouse visa, là loại visa định cư cho phép mình nhập cư và sinh sống cùng vợ/chồng mà người đó mang quốc tịch Anh.

Vợ/chồng hay người bảo lãnh cho mình để giúp mình xin được visa này thì họ cần phải là công dân nước Anh, đã định cư ở Anh hoặc theo diện tị nạn và được bảo vệ ở Anh.

2. Những lợi ích từ việc kết hôn và định cư tại Anh
  • Về kinh tế:

Anh là quốc gia phát triển với nền kinh tế đứng thứ 6 thế giới. Dù cho khủng hoảng kinh tế có diễn ra thì kinh tế Anh vẫn luôn phát triển ổn định. Vì thế, khi định cư ở Anh, mình sẽ tìm được công việc có thể chu cấp kinh tế cho cả gia đình.

  • Về giáo dục:

Hệ thống giáo dục ở Anh phát triển mạnh nhất thế giới với nhiều trường đại học nổi tiếng đứng đầu thế giới như Cambridge, Oxford. Việc định cư ở một quốc gia có nền giáo dục tuyệt vời sẽ giúp cho con của mình được giáo dục chuẩn học thuật và có bằng cấp giá trị hàng đầu thế giới.

  • Dịch vụ y tế:

Anh có hệ thống y tế chăm sóc đạt chuẩn quốc tế nên nếu sống ở Anh, mình sẽ được sử dụng dịch vụ y tế miễn phí của nhà nước. Không những thế, dịch vụ y tế của Anh cũng được coi là chu đáo đứng đầu thế giới.

  • Văn hóa:

Anh là một trong những quốc gia có trung tâm văn hóa lớn nhất thế giới. Nền văn hóa Anh rất đa dạng và đa sắc màu. Nền văn hóa truyền thống pha trộn với nền văn hóa hiện đại. Việc định cư và sinh sống ở Anh sẽ là trải nghiệm thú vị cho cả gia đình.

Bấm nút ESC để đóng

Tư vấn hôn nhân gia đình Thuận Tiện - Bảo mật - Chi phí hợp lý.